banner miễn phí lắp đặt 2 bên
banner giao hàng miễn phí

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Ngày đăng: 03-12-2015, 4:18 pm

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Phòng tắm được coi là một căn phòng có giá trị nhất trong nhà của bạn, nó thường được thiết kế một cách lâu dài nhất và gọn gàng nhất. Những nhà thiết kế luôn mong muốn một ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại luôn muốn sự cân bằng giữa việc tạo ra không gian hiện đại mà không nhàm chán.

Làm thế nào để bạn truyền tài được sự ấm áp vào căn phòng trong khi vẫn giữ được phong cách riêng cho nhà tắm. Những ý tưởng dưới đây có thể giúp bạn trong việc này.

Sự đơn sắc trong thiết kế

 

Một trogn những cách dễ nhât để tạo sự hiện đại trong phòng tắm đó là sử dụng những gam màu đơn sắc, sự kết hợp cổ điện này tao ra sự tinh tế và không bị phá cách. Bnaj có thể kế hợp giữa màu trắng hoặc thử nghiệm một chút màu xám.

Vật liệu tự nhiên

Nếu gam màu đơn sắn chưa đủ thì một chút vật liệu tự nhiên như gỗ đá hoặc kim loại cũng khá thú vị.

Hãy cố gắng để ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt, nếu có thể bạn hay kiểm soát cách bố trí của ngôi nhà và xem xét việc tạo ra nhiều không gian thoáng đãng để lấy ánh sáng, ngoài ra hãy thử thêm một vài cây xanh vào nhà tắm.

Lựa chọn nội thất 

Thya vì có quá nhiều chi tiết tô điểm, nội thất mà cho phòng tắm có thể đơn giản đồng màu hoặc có sự tương phản với không gian nhà tắm. Và hãy cố gắng làm cho những đồ nội thất càng đơn giản càng tốt và có một hình dạng rỗ rệt.

Thêm chút ấm áp

Vì nhiều nguyên vật liệu trong phòng tắm thường có xu hướng lạnh hoặc khá khắc nghiệt, để có được chút ấm áp cho không gian này, bạn có thể đặt một tấm thảm sang trong ngay dưới bồn tắm hoặc gần vòi hoa sen, thêm nhiều tấm khăn mềm, khăm tắm hoặc một vài vật dụng như áo choàng  hoặc một số phụ kiện làm đẹp.

 

Đây là một số gợi ý để bạn có thể thiết kế được một phòng tắm hiện đại mà vẫn có sự ấm áp nhất.

vòi rửa bát
vòi tắm hoa sen senrum facebook

Bài viết đọc nhiều

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Sáng tạo nội thất từ ống dẫn nước (phần 2)

Sử dụng ống dẫn nước để sáng tạo những nội thất thú vị và đẹp mắt cho ngồi nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra mà một cách dễ dàng.

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Những mẹo phong thủy cần lưu ý đối với phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là nơi để con người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả, là nơi quyết định đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy rất được chú trọng.

Làm sao để bàn làm việc gọn gàng hơn?

Hãy thử một số cách thông minh để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài!

vòi rửa mặt
vòi sen tăng áp