banner miễn phí lắp đặt 2 bên
banner giao hàng miễn phí

Tủ đựng đồ trong phòng tắm: những thiết kế đẹp

Ngày đăng: 13-10-2015, 3:17 pm

Không chỉ có phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp, ngày nay phòng tắm đang dần được các gia đình quan tâm hơn về tính thẩm mĩ với nhiều xu hướng khác nhau. Và trong số đó, tủ đựng đồ là một phần thiết yếu đối với những phòng tắm dù lớn hay nhỏ. Với những gợi ý nhỏ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một thiết kế tủ đựng đồ phù hợp để có thể sở hữu một căn phòng tắm vừa gọn gàng lại đầy đủ.


Sự kết hợp cực kì tiện ích và tiết kiệm diện tích giữa gương và tủ đựng đồ đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn rất nhiều.


Một tủ đồ dáng cao hứa hẹn sẽ rất tiết kiệm không gian và phù hợp với những phòng tắm nhỏ.


Ngược lại, đối với những phòng tắm rộng, bạn có thể lựa chọn những tủ dài vừa tăng khả năng lưu trữ, vừa phù hợp được cho nhu cầu nhiều người sử dụng cùng lúc.


Khi những loại tủ với cánh cửa mở sang bên đã quá phổ biến thì loại tủ đựng đồ có cửa nâng lại đem tới càm giác mới lạ và cực kì độc đáo.


Bên cạnh đó, thiết kế cửa kéo ngang kết hợp với gương soi vừa tiện lợi và tiết kiệm diện tích, còn đem tới một cái nhìn hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.

 

vòi rửa bát
vòi tắm hoa sen senrum facebook

Bài viết đọc nhiều

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Sáng tạo nội thất từ ống dẫn nước (phần 2)

Sử dụng ống dẫn nước để sáng tạo những nội thất thú vị và đẹp mắt cho ngồi nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra mà một cách dễ dàng.

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Những mẹo phong thủy cần lưu ý đối với phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là nơi để con người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả, là nơi quyết định đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy rất được chú trọng.

Làm sao để bàn làm việc gọn gàng hơn?

Hãy thử một số cách thông minh để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài!

vòi rửa mặt
vòi sen tăng áp