banner miễn phí lắp đặt 2 bên
banner giao hàng miễn phí

Phòng tắm sang trọng

Những ý tưởng bố trí vòi tắm hoa sen mới lạ trong phòng tắm

23-12-2015, 10:08 pm

Những ý tưởng bố trí vòi tắm hoa sen mới lạ cho phòng tắm sẽ giúp bạn có được không gian thoải mái nhất khi tắm, tận dụng tối đa những ý tưởng mà bạn nghĩ tới.

Ý tưởng thiết kế gương soi độc đáo cho phòng tắm

03-12-2015, 4:52 pm

Phòng tắm nào mà chẳng có gương, đôi khi nó quá cần thiết đến nỗi chũng ta nghĩ ngay việc soi gương là chạy vào phòng tắm. Tuy nhiên đã bao giờ bạn để ý tới việc lựa chọn nhữn chiếc gương như thế nào cho phòng tắm chưa. Những mẫu thiét kế dưới đây sẽ giúp bạn nghĩ lại vè việc này đấy.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

03-12-2015, 4:18 pm

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Giặt khăn tắm hằng ngày đúng cách

01-12-2015, 4:06 pm

Rất nhiều gia đình, các bố mẹ giặt khăn tắm hàng ngày tuy nhiên có những gia đình vài ngày mới giặt thậm trí để cả tuần, khiến chúng thường có mùi ẩm mộc, vạy điều này có nguy hại hay không?

Những kiểu bồn tắm làm bạn mê mẩm không rời

23-11-2015, 9:47 pm

Chỉ với 3 mẫu bồn tắm dưới đây, bạn sẽ không thể nào rời mặt trước vẻ đẹp và sự sáng tạo của nó.

Những ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại và đẳng cấp

07-11-2015, 9:54 pm

Thiết kế lạ mắt, trang trí tinh xảo kết hợp với những công nghệ hiện đại tạo nên những phòng tắm hoàn mỹ khiến ai cũng ao ước được trải nghiệm một lần.

Những tông màu hot nhất cho thiết kế phòng tắm

22-10-2015, 9:13 pm

Một trong những cách để làm nổi bật nội thất phòng tắm chính là màu sắc. Vì với những sự lựa chọn khác nhau sẽ đem tới phong cách khác nhau cho căn phòng này. Vậy phòng tắm gia đình bạn sẽ phù hợp với màu sắc nào?

vòi tắm hoa sen senrum facebook

Bài viết đọc nhiều

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Sáng tạo nội thất từ ống dẫn nước (phần 2)

Sử dụng ống dẫn nước để sáng tạo những nội thất thú vị và đẹp mắt cho ngồi nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra mà một cách dễ dàng.

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Những mẹo phong thủy cần lưu ý đối với phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là nơi để con người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả, là nơi quyết định đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy rất được chú trọng.

Làm sao để bàn làm việc gọn gàng hơn?

Hãy thử một số cách thông minh để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài!

vòi rửa mặt
vòi sen tăng áp