banner miễn phí lắp đặt 2 bên
banner giao hàng miễn phí

Phòng bếp hiện đại

Trang trí phòng bếp với những màu sắc rực rỡ

11-12-2015, 11:12 pm

Nếu đang nghĩ tới việc xây dựng hoặc trang trí phòng bếp trở nên rực rỡ hơn thì những màu sắc dưới đây là một gợi ý không tồi cho bạn lựa chọn.

5 cách trang trí phòng bếp với một bức tường

05-12-2015, 3:21 pm

Nếu bạn thích một phòng cách thiết kế như những cuốn tạp chí cho căn bếp nhưng lại không có thời gian và chi phí để thiết kế, chung tôi muốn đưa cho bạn một số gợi ý nhanh chóng và dễ dàng để biến căn bếp nhà bạn sáng tạo như một cuốn tạp chí gia đình

Những món đồ rẻ đẹp trong bếp phải có

16-11-2015, 9:49 pm

Những phụ kiện bếp như lọ đựng nước chấm, dầu ăn,… tuy nhỏ bé nhưng lại góp phần làm cho căn bếp của chị em thêm tiện nghi và xinh xắn.

8 mẹo hay để thiết kế căn bếp nhỏ

13-10-2015, 3:50 pm

Một căn bếp nhỏ không có nghĩa là chật chội, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cảm giác rộng rãi hơn với những mẹo nhỏ dưới đây

Những kiêng kỵ trong bố trí nhà bếp

08-10-2015, 5:05 pm

Theo quan niệm của người phương đông thì phòng bếp là 1 trong 3 vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà, nên những kiêng kỵ trong phong thủy nhà đất cần được đặc biệt quan tâm.

vòi tắm hoa sen senrum facebook

Bài viết đọc nhiều

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Sáng tạo nội thất từ ống dẫn nước (phần 2)

Sử dụng ống dẫn nước để sáng tạo những nội thất thú vị và đẹp mắt cho ngồi nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra mà một cách dễ dàng.

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Những mẹo phong thủy cần lưu ý đối với phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là nơi để con người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả, là nơi quyết định đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy rất được chú trọng.

Làm sao để bàn làm việc gọn gàng hơn?

Hãy thử một số cách thông minh để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài!

vòi rửa mặt
vòi sen tăng áp