banner miễn phí lắp đặt 2 bên
banner giao hàng miễn phí

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Ngày đăng: 01-12-2015, 4:30 pm

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng xunh quanh nhà mình sẽ toàn là những ống nước chưa? Những đoạn ống nước cũ, bỏ đi giờ đây hoàn toàn có thể trở thàn những vậy trang trí hết sức đẹp mắt và hững dụng trong căn phòng nhà bạn đất, và dưới đây là lý do để tôi có thể nó nên điều đó :))
 
ống nước cũ 1
Một tủ đựng đồ thoáng và rộng rái với sự kết hợp của những ống nước và gỗ nhé, sẽ thực sự chắc chắn nếu những chiếc ống là kim loại đấy.
 
ống nước cũ 2
Gọc làm việc của bạn cũng có thể là nơi sáng tạo từ ống nước.
 
ống nước cũ 3
Nhìn thật đơn giản, mà cũng dễ làm nữa, giờ bạn đã có một mắc treo với đủ thứ linh tinh rồi.
 
ống nước cũ 4
Không ai có thể trê được sự sáng tạo của bạn khi nhìn thấy chiếc đèn này, nó hoàn toàn có thể được đặt ở một góc đẹp nhất trong phòng khách nhà bạn
 
ống nước cũ 5
Một kẹ sách hoàn hảo từ ống nước, nhưng bạn đừng no nước làm hỏng sách vì sẽ chẳng có giọt nước nào bị rò ra đâu :))
 
ống nước 2
Một chan bạn di động, nếu khéo léo và bỏ một chút công sức hàn thêm bánh xe, bạn hoàn toàn có thể làm một chiếc bạn di động cho gia đình :)
Vậy đấy, những vật dụng vô tri vô giác, tưởng chừng như chỉ phục vụ một mục đích là dẫn nước thì với sự sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm đầy tính nghệ thuật mà lại rất tiện dụng cho cuộc sống.
vòi rửa bát
vòi tắm hoa sen senrum facebook

Bài viết đọc nhiều

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Sáng tạo nội thất từ ống dẫn nước (phần 2)

Sử dụng ống dẫn nước để sáng tạo những nội thất thú vị và đẹp mắt cho ngồi nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra mà một cách dễ dàng.

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Những mẹo phong thủy cần lưu ý đối với phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là nơi để con người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả, là nơi quyết định đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy rất được chú trọng.

Làm sao để bàn làm việc gọn gàng hơn?

Hãy thử một số cách thông minh để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài!

vòi rửa mặt
vòi sen tăng áp