banner miễn phí lắp đặt 2 bên
banner giao hàng miễn phí

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Ngày đăng: 06-01-2016, 5:40 pm

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Đây là một ngôi nhà được thiết kế một cách tối giản ở Israel được thiết kế bởi kiến trúc sư Pitsou Kedem.

 

Quang cảnh thảnh phố bên ngoài được nhìn thấy từ sản nhà đến trần từ mọi hướng khác nhau, việc thiết kế như vậy mang tới ảnh sang tự nhiên cho căn phòng. Trên trần nhà và tường, những hình sạng khác nhau được tạo ra với tong màu trắng.

 

Những lớp màu trắng tinh khiết mềm mại đã hòa quyện vào nhịp đập của thành phố bên ngoài. Những nhà thiết kế cho biết, những đường chéo, hình tam giác xuất hiện ở đây như một mô típ trên tường màu xanh lá của ban công, một thiết kế đặc biệt trong sự án. Đồ nội thất được tối giản và hướng không gian ra bên ngoài.

 

Ảnh sáng của căn phòng có thể tùy chỉnh tích hợp vào trong thiết kế, sự dài mỏng của ánh sáng được phân bổ dọc theo chiều dài của hành lang, ngoài ra ở trên trần là những tác phẩm origami, bổ sung cho những đường chéo trên tường.

 

Tham khảo: fresshome.com

 

vòi rửa bát
vòi tắm hoa sen senrum facebook

Bài viết đọc nhiều

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Sáng tạo nội thất từ ống dẫn nước (phần 2)

Sử dụng ống dẫn nước để sáng tạo những nội thất thú vị và đẹp mắt cho ngồi nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra mà một cách dễ dàng.

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Những mẹo phong thủy cần lưu ý đối với phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là nơi để con người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả, là nơi quyết định đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy rất được chú trọng.

Làm sao để bàn làm việc gọn gàng hơn?

Hãy thử một số cách thông minh để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài!

vòi rửa mặt
vòi sen tăng áp