banner miễn phí lắp đặt 2 bên
banner giao hàng miễn phí

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Ngày đăng: 13-12-2015, 6:23 pm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Bạn mới xây nhà, và đang có một phòng tắm rộng rãi, muốn thêm nhiều đồ nội thất nữa theo phong cách sáng tạo độc đáo không giống bất kì ai. Hoặc đơn giản là bạn muốn tiết kiệm chi phí cho những đồ dùng mà hoàn toàn co thể tự tay làm., tận dụng những đồ dùng cũ. Nhưng dù là thế nào thì cũng cần có một vài ý tưởng để bắt đầu thực hiện chúng. Dưới đây là một số gợi ý thú vị mà bạn có thể tham khảo. Tất nhiên đẹp hay xấu, đắt hay rẻ còn tùy thuộc ở bạn hay những nguyên liệu làm nên nó.

Một chiếc kệ nhỏ nhắn, bạn có thể đựng một số thứ như khắn tắm, giấy mềm và các đồ mỹ phẩm ...

Nếu nhà bạn có trẻ con, đây sẽ là vật dụng hữu ích để hướng dẫn chúng tự đi vệ sinh, rèn tính tự lập từ nhỏ.

Đồ dùng đựng những chiếc bản chai đánh răng, được làm hoàn toàn từ một miến da, bạn có thể tạn dụng thắt lưng cũ để làm.

Một chiếc vòi tắm hoa sen độc đáo và rùng rợn, bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ nếu không muốn giật mình khi bước chân vào, đặc biệt là lúc ở nhà một mình.

 Bạn muốn vừa nhâm nhi một chút đồ uống hay sinh tố gì đó ngay trong lúc ... tắm chứ, đây sẽ là một ý tưởng để chiếc ly không bị rớt trong lúc tay bạn toàn xà phòng.

 Nếu bạn muốn một sự thú vị khi ngồi bồn cầu, và thực sự thích thú với nó thì tại sao không làm cho chúng sống động hơn nhỉ. Dán một vài tấm đề can lên thành bồn cầu, một vài hình ảnh vui nhộn này sẽ khiến bạn không thấy nhàm chán trong việc mà ai cũng biết là gì này.

Tận dụng một vài ống nước cũ, cộng với một số thanh kim loại, bạn đã có thể làm một chiếc mắc quần áo như dưới đây, nhưng cẩn thận với những thanh kim loại nhé.

 Tận dụng một chiếc mắc quần áo cũ để treo ... cuộc giấy vệ sinh :)) một ý tưởng sach chảnh cho phòng tắm đấy.

 Còn đây, với một vài đầu ống nước, sẽ là một vị trí chắc chắn để treo những cuộn giấy mềm nữa.

 

 

Bạn đã sẵn sàng sáng tạo cho phòng tắm chưa, nếu chưa đủ ý tưởng cho bạn thì hãy chờ đợi một vài sáng tạo mà SenRum sẽ sưu tầm và giới thiệu trong những bài viết khác nhé.

Nguồn: Internet

vòi rửa bát
vòi tắm hoa sen senrum facebook

Bài viết đọc nhiều

Khám phá không gian mở rộng hướng ra bên ngoài tại căn hộ ở Israel

Một không gian rộng, mở với ảnh sáng tự nhiên cộng với tong màu trắng, kết hợp với những hình dạng chéo chéo tam giác ở Isarel.

Sáng tạo nội thất từ ống dẫn nước (phần 2)

Sử dụng ống dẫn nước để sáng tạo những nội thất thú vị và đẹp mắt cho ngồi nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra mà một cách dễ dàng.

Đồ handmade sáng tạo và độc đáo cho phòng tắm

Đây là những đồ dùng quen thuộc trong phòng tắm được tự tay người sử dụng làm ra kiểu handmade rất sáng tạo, quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại mà ấm áp

Bạn đã bao giờ mong muốn có một phòng tắm hiện đại, thoáng mát những vẫn giữ được sự ám áp vào những ngày đông lạnh lẽo chưa, những ý tưởng này sẽ giúp bạn

Sáng tạo đồ dùng từ những ống nước

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm kệ sách bàn ghế từ những ống nước cũ chưa, hay nhìn này, rất đẹp đấy.

Những mẹo phong thủy cần lưu ý đối với phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là nơi để con người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài vất vả, là nơi quyết định đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy rất được chú trọng.

Làm sao để bàn làm việc gọn gàng hơn?

Hãy thử một số cách thông minh để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài!

vòi rửa mặt
vòi sen tăng áp